Giúp nong to đường ruột sau 3 ngày Chống sốc - Tăng tỷ lệ sống Diệt hến, dòm, ốc gạo
Nguyên nhânMôi trường nuôi ô nhiễm có nhiều vi khuẩn, vi nấm ký sinh, đặc biệt là Vibrio spp.

 
Độ mặn cao sẽ gây biến đổi một số thông số môi trường như pH, độ kiềm. Hàm lượng khoáng vi lượng vô cơ (Ca, Na, Mg, Cl, K,…) cao và hàm lượng oxy hòa tan trong nước thấp, tôm dễ bị cứng vỏ, tôm chuyển sang màu xanh đen, chậm lớn,…

 
 Do các giống vi khuẩn có trong nguồn nước ao nuôi gây nên- Do nấm và động vật nguyên sinh. 

 
Do virus gây bệnh đầu vàng (Yello head Disease – YHD): Gây ra thiệt hại 100% trong vòng 3-5 ngày, bệnh thường xuất hiện ở giai đoạn tôm được 50-70 ngày tuổi, đặc biệt là ở các ao nuôi thâm canh.Do ao bị xì phèn làm pH xuống thấp

 
- Trong quá trình đóng giống khi mà thể tích nước bị thu hẹp, mật độ giống cao trong 1 diện tích nhỏ khiến tôm dễ bị xây xác, cắn nhau

 

<
1
2
3
4
5
>


Công ty TNHH Quốc tế VAGEN

ĐC: 64 Đường số 9, P. Linh Trung , Quận Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: (+8428) 62841312 / Fax: (+8428) 62841312

Email: vagen7979@gmail.com

MST: 0310585038

Copyright © 2014-2018 Vagen Co., Ltd. - Developed by: KhaLa


Online: online | Visitor: visitor